Join us! Chúng tôi đang tìm kiếm một người bạn đồng hành cho vị trí Đầu bếp
Địa điểm làm việc: 24 Trương Công Định, P1 Đà Lạt
Thời gian làm việc: 3PM – 1AM
- Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết trước giờ phục vụ khách tại quán bar
- Chuẩn bị và chế biến các món ăn (Menu chủ yếu gồm cheese, cold cut, món ÂU…)
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng
- Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng.
- Yêu cầu
- Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương trong ngành nightlife
- Có kiến thức về cheese, cold cut, đồ âu
- Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ. trung thực
- Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
- Quyền lợi
- Mức lương: Lương cứng (thoả thuận) + tips + thưởng doanh số + lương ngoài giờ
- Thưởng tết và lương tháng 13 theo quy định pháp luật
- Nghỉ 4 ngày/tháng
- Đào tạo kiến thức. Du lịch hàng năm.
CV/hồ sơ gửi về hangdo@thegats.vn hoặc zalo 0932058679 (Ms. Hằng)