Join us! Chúng tôi đang tìm kiếm một người bạn đồng hành cho vị trí Đầu bếp

Địa điểm làm việc: 24 Trương Công Định, P1  Đà Lạt

Thời gian làm việc: 3PM – 1AM 

 

  1. Mô tả công việc
  • Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết trước giờ phục vụ khách tại quán bar
  • Chuẩn bị và chế biến các món ăn (Menu chủ yếu gồm cheese, cold cut, món ÂU…)
  • Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng
  • Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày
  • Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định
  • Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng
  • Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh 
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng.
  1. Yêu cầu
  • Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương trong ngành nightlife
  • Có kiến thức về cheese, cold cut, đồ âu
  • Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ. trung thực 
  • Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
  1. Quyền lợi 
  • Mức lương: Lương cứng (thoả thuận) + tips + thưởng doanh số + lương ngoài giờ 
  • Thưởng tết và lương tháng 13 theo quy định pháp luật 
  • Nghỉ 4 ngày/tháng
  • Đào tạo kiến thức. Du lịch hàng năm.

 

CV/hồ sơ gửi về hangdo@thegats.vn hoặc zalo 0932058679 (Ms. Hằng)

Bài viết tương tự